ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-D82

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 0907044099
Sử dụng bóng đèn chuyên dụng phát tia UV thu hút côn trùng và bị tiêu diệt bằng lưới điện. An toàn, tiện lợi, không gây hại cho sức khỏe cho người tiêu dùng và trẻ nhỏ.

Vỏ ngoài: Nhựa – Lưới Inox
Điện áp: 220V – 50Hz
Bóng đèn: 8W x 2
Phạm vi hoạt động: 60m2
Kích thước: 35 x 10 x 28 cm
Trọng lượng: 2.2 kg

1.350.000 

Với không gian sinh hoạt có diện tích lớn, cần sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng có công suất cao như đèn công nghiệp, nhưng cần có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt như đèn diệt côn trùng dân dụng thì đèn diệt côn trùng DS-D82 của Đại sinh là sản phẩm ưng ý nhất cho bạn lựa chọn.

Đèn diệt côn trùng DS-D82 thích hợp đặt trong phòng khách, văn phòng, nhà ăn, phòng bệnh viện, phòng họp…

Sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng bởi không dùng hóa chất, mùi hương, âm thanh hay bất kì một tác động hóa sinh nào tới môi trường. Đèn chỉ sử dụng bóng đèn chuyên dụng phát tia UV thu hút côn trùng và bị tiêu diệt chúng bằng lưới điện.

Sau đây là những gợi ý để tăng hiệu quả của đèn diệt côn trùng:

-Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như: đặt trên kệ hoặc bàn uống trà, treo lên cao.

-Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

-Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh vì nếu côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.

-Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại nào có công suất bóng đèn lớn hơn 10 watt trở lên, đồng thời phải chọn linh phụ kiện đầy đủ (như cọ quét…) để bảo trì bảo dưỡng.

-Bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên cần phải định kỳ dùng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn

-Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn hàng năm.

Sản phẩm đèn diệt côn trùng DS-D82 được Trung tâm III cấp Giấy chứng nhận an toàn chất lượng.

Trong số các địa chỉ bán ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-D82 hiện nay,KIMNGA được đánh giá là địa chỉ kinh doanh và phân phối đèn DS-D82 đảm bảo chất lượng và có giá bán rẻ nhất. Không chỉ bán đèn DS-D82 với giá rẻ nhất,,KIMNGA  còn có chế độ bảo hành và thay bóng đèn diệt muỗi cho khách hàng với giá tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-D82 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (08)38550796 hoặc Hotline: 0907044099. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến SHOWROM DIENMAYKIMNGA tại 13H-14H HƯNG PHÚ , PHƯỜNG 9 , QUẬN 8

Nguồn: http://www.dienmaykimnga.com

 

Thương hiệu