Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776

Thông số kỹ thuật: 
Model: Robot
Loại sp: Hộc chứa bụi
Dung tích: 0.3 Lít
Bộ lọc: 3M
Phụ kiện: Bộ đổi nguồn AC, bàn chải bên
Kích thước (D x R x C): 505 x 292 x 292 mm
Trọng Lượng: 1.73 Kg
Màu sắc: Vàng đồng
Độ ổn: 58 dB
Hãng sx: Philips
Sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

6.690.000 

Thông tin sản phẩm:

  • Thiết kế mỏng, hiện đại

Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776 thiết kế hình tròn, mỏng chỉ 6cm để có thể dễ dàng len lỏi ở những nơi khó làm sạch như gầm giường và tủ, loại bỏ những lớp bụi tích tụ, mang lại nền nhà sạch bụi và bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776

  • Đầu hút Triactive XL rộng

Đầu hút rộng hơn giúp sản phẩm dễ dàng bao phủ diện tích làm sạch, hiệu suất làm sạch được tăng lên gấp 2 lần, tiết kiệm thời gian và điện năng sử dụng. Được trang bị sẵn 3 cửa hút bụi từ phía trước và cả 2 bên, cộng với dây mềm giúp thu gom các hạt bụi còn sót lại.

Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776

  • Cảm biến thông minh, thích nghi với môi trường

FC8776 có hệ thống phát hiện thông minh giúp hiểu rõ địa hình không gian cần hút để có thể hoạt động hiệu quả nhất, không bị mắc kẹt và biết trở về trạm sạc khi cần thiết.

Cảm biến thông minh giúp thiết bị tránh va chạm với các vật cản như tường, đèn, hoặc dây cáp, tránh gây tổn hại đến thiết bị cũng như hoạt động hiệu quả. Bạn không cần tốn thời gian canh chừng thiết bị.

Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776

  • Lập trình thời gian hút bụi

FC8776 có khả năng lên lịch 24 giờ để bạn lập trình cho lần hút tiếp theo, cho dù bạn bận rộn hay vắng nhà thì vẫn có được một ngôi nhà sạch tinh tươm như ý muốn.

Máy Hút Bụi PHILIPS FC8776

Thương hiệu