Quạt hút gắn tường một chiều, có lưới Panasonic FV-20AL9

Thông số kĩ thuật : 

Model : FV-20AL9

Hãng sản xuất : Panasonic

Xuất xứ : Thái Lan

Loại : Quạt hút

Hiệu điện thế : 220V

Thể tích gió : 546 – 600m3/h

Trọng lượng : 2.2kg

Kích thước chừa lỗ tường (chưa gồm khung gỗ) : 25*25cm

Bảo hành : 12 tháng

 

700.000 

Quạt hút gắn tường một chiều, có lưới Panasonic FV-20AL9 an toàn cho người sử dụng. Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Đây là loại hút một chiều (hút từ trong ra ngoài), loại có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư. Và cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động

Đặc điểm nổi bật: 

  •  Hút 1 chiều

Loại hút một chiều (hút từ trong ra ngoài), loại có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư.

  • Độ bền cao

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp bảo vệ động cơ hoạt động tối đa. Đồng thời, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt.

  • An toàn

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Và cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.         

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU  

Panasonic – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

                           

Thương hiệu