Quạt lững HATARI HTS16R2(điều khiển)

Chi tiết quạt cây điều khiển từ xa Hatari HT-S16R2

Mã sản phẩm: Quạt cây điều khiển từ xa Hatari HT-S16R2

Xuất xứ:   Thailand

Điện áp:   220VAC/50Hz

Công suất :     50 W

Vòng quay :    1,115 vòng/phút

Sải Cánh:   40 cm

Chiếu cao quạt: 87.5 – 107.5 cm

Trọng lượng:  4,7 kg

Kích thước quạt:  45.6 x 37.4 x 107 cm

Giới thiệu công ty quạt Hatari Thái Lan

Xuất phát từ việc nhìn thấy những cơ hội to lớn trong ngành công nghiệp quạt điện. Sự biến đổi về khí hậu ngày càng gia tăng. Các nhà lãnh đạo quyết định thành lập công ty vào những năm 1980.

Ngày nay, công ty Hatari trở thành người dẫn đầu trong ngành sản xuất và phân phối quạt điện. Đáp ứng cho tất các nhu cầu của từng phân đoạn khách hang.hatari logo

Hatari cam kết phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm. Thiết kế, lựa chọn vật liệu, quy trình sản xuất, kiểm tra và quá trình giao hàng.

Sau những nỗ lực không ngừng, quạt Hatari đang được yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại Thái Lan.

1.150.000 

Quạt lửng Hatari HT-S16R2

Ảnh 1

 

                                            Quạt lửng Hatari HT-S16R2

Tính năng nổi bật:

Quạt lửng Hatari HT-S16R2 có chế độ cảm biến gió tự nhiên I- Comfort: Quạt Hatari được trang bị cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh, để tự hiệu chỉnh tốc độ gió giúp người dùng thoải mái và dễ chụi hơn.

Nút bấm cảm ứng và được trang bị điều khiển từ xa: Quạt Hatari với thiết kế tinh tế và tiện lợi giúp không gian ngôi nhà thêm phần gọn gàng và sang trọng.
– Chế độ Hẹn giờ: Quạt Hatari được trang bị bộ hẹn giờ lên tới 8 tiếng, giúp người dùng có thể cài đặt 1 cách dễ dàng và thuận tiện, cho những giấc ngủ ngon.
– Động cơ bạc đạn: Quạt Hatari được trang bị động cơ bạc đạn cao cấp, giúp quạt êm ái, hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.
– An toàn sử dụng : Quạt Hatari được trang bị hệ thống cầu chì nhiệt chống cháy nổ, giúp sản phẩm và ngôi nhà luôn được an toàn.

Thương hiệu