Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA -BK (ĐEN)

Quạt 5 cánh cho làn gió cực kì mát mẻ

Nút bấm 3 tốc độ gió

Tích hợp chức năng hẹn giờ

Tùy chỉnh độ cao tùy thích

Remote điều khiển từ xa

1.795.000 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đường kính cánh 30cm
Cống suất 39W
Lưu lượng gió 47m3/min
3 cấp độ vận hành
Chế độ gió tự nhiên
Hẹn giờ Bật (2-4-6 giờ) Tắt (1-2-4-6 giờ)
Độ cao điều chỉnh (85-105cm)

Thiết kế hiện đại

Quạt Lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA-BK (ĐEN) được thiết kế hiện đại, màu đen sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết cùng những tính năng vượt bậc của sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng, kể cả là người tiêu dùng khó tính

Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA -BK (ĐEN) 4

3 chế độ gió

Quạt lửng Mitsubishi có 3 chế độ gió giúp người dùng tùy chọn chế độ phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Năm lá cánh, sải rộng 30 cm tạo làn gió trải rộng, tản gió nhanh làm mát hiệu quả.

Quạt lửng Mitsubishi Tatami R12-HRA -BK (ĐEN) 5

Động cơ êm ái

Quạt lửng Tatami Mitsubishi R12-HRA màu đen có remote điều khiển từ xa, điều chỉnh thông số hoạt động, không cần di chuyển. Động cơ êm ái không gây ồn giúp bạn thoải mái khi dùng ở bất cứ nơi đâu.

Dễ thay đổi độ cao

Quạt máy có thể dễ dàng thay đổi độ cao của quạt để phù hợp với nhiều vị trí đặt và không gian sử dụng hơn. Nhờ đó giúp người dùng sử dụng tiện ích hơn. Ngoài ra, quạt lửng có 5 lá cánh, sải rộng 30 cm tạo làn gió trải rộng, tản gió nhanh làm mát hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu cho cả không gian sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Mua Quạt lửng Tatami Mitsubishi R30-HRT ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua Quạt lửng Tatami Mitsubishi R12-HRA-BK ngay tại website quatmitsubishi.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 0907 044 099 để được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đến Showroom 13H – 14H Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (vào hẻm 575 Hưng Phú phường 9,quận 8 và tìm lô H), Thành Phố Hồ Chí Minh để nhận quạt

Thương hiệu