Quạt trần Victor CF-A56EX

NEW: Kiểu dáng mới của Quạt Thái Lan

Hộp số với 3 tốc độ gió

Màu sắc TRẮNG

Điện áp: 220V/50HZ

Điều khiển: Hộp số  3 cấp độ gió, ti dài 50 cm

Sải cánh: 140cm

Trọng lượng: 6kg

Công suất: 80 W

Kích thước quạt: 275x625x210 mm

Đơn giá bán: chưa bao gồm thuế VAT 10%

Made in: Thailand

Bảo hành: 12 tháng

850.000 

Xu thế sử dụng hàng Thái Lan nhất là các loại quạt trần thái lan, quạt đứng thái lan hiện nay tăng cao. Và một nhãn hàng uy tín chất lượng mà giá thành lại mềm đáp ứng cho phân khúc thị trường giá thấp này đó là Victor. Đặc biệt, trong đó phải kể đến là quạt trần victor với các tính năng ưu việt, kết hợp màu sắc sang trọng sẽ là một món quà ý nghĩa nhất mà hãng này dành tặng riêng cho người tiêu dùng.

 

Quạt trần Victor CF-A56EX được thiết kế vững chắc, kiểu dáng thanh lịch sang trọng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hộp số điều khiển 3 tốc độ gió, tiện lợi, Quạt trần Victor CF-A56EX có thể thay đổi tốc độ theo ý thích bằng cách vặn nút điều khiển trên hộp số theo chiều từ trái sang phải, tác dụng tạo gió mát tự nhiên, làm thông thoáng cả gian phòng người sử dụng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 

VICTOR – Thương hiệu hàng đầu về quạt thái lan đang đần chiếm được nhiều lòng tin của người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng mà còn góp phần nâng cao cuộc sống con người hiện đại ngày nay. “Victor quality product for your quality life” – Các sản phẩm của Victor mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, không gây hại cho sức khỏe và yên tâm với chế độ bảo hành, hậu mãi khá tốt.

 

Thương hiệu